เตรียมฟองนมแสนอร่อยในบ้านของคุณเองด้วย Bialetti Tuttocrema

เตรียมฟองนมแสนอร่อยในบ้านของคุณเองด้วย Bialetti Tuttocrema

         เมื่อคุณใช้ Bialetti หม้อต้มกาแฟโมคาพอท (Moka Pot) ในการสร้างสรรค์เมนูกาแฟต่างๆ ออกมา แต่สำหรับคอกาแฟนมมีอย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้ คือ “ฟองนม” หรือ “โฟมนม” ถือได้ว่าเป็นการปรุงเสน่ห์เพิ่มความหอม อร่อย ให้กับกาแฟถ้วยโปรดของคุณได้เช่นกัน โดยโฟมนมเกิดจากการอัดอากาศเข้าไปในนมเพื่อให้นมเกิดเป็นโฟม ฟูขึ้นมา และเพื่อให้ ได้รสชาติที่หอมมันของนมเมื่อนำไป ผสมกับกาแฟ

         การใช้ไอน้ำเป่านมให้ร้อนจนเกินไป จะทำให้ไขมันนมแตกตัว และโฟมนมที่ได้จะหยาบ เมื่อนำไปผสมเป็นสูตรต่างๆแล้วจะขาดความหอมมันของนม แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพียงคุณใช้ เหยือกปั๊มฟองนม Bialetti Tuttocrema 

             เหยือกปั๊มฟองนม Bialetti Tuttocrema  มีคุณภาพตามมาตรฐาน อิตาลี สามารถผลิตนมฟองครีมเข้มข้นแบบมืออาชีพได้ง่ายๆที่บ้าน โดยเอกลักษณ์ของ Bialetti Tuttocrema  สามารถผลิตนมฟองที่มีความสม่ำเสมอและเป็นครีมที่สมบูรณ์แบบ โดยไม่จำเป็นต้องใช้ไฟฟ้า เพียงแค่นำไปตั้งบนเตาแก๊ส, เตาไฟฟ้า หรือเตาเซรามิก เท่านี้ก็จะได้ฟองนมที่สวยงามออกมา

             เหยือกปั๊มฟองนม Bialetti Tuttocrema  มีวิธีการใช้งานที่ง่าย และเหมาะสำหรับการเตรียมฟองนมแสนอร่อยในบ้านของคุณเอง โดยเติมนมใส่ เหยือกปั๊มฟองนม Bialetti Tuttocrema หนึ่งในสามของเหยือกปั๊มฟองนม Bialetti Tuttocrema  และอุ่นโดยตรงบนเตาตามอุณหภูมิที่คุณต้องการ นำออกจากเตาและปั๊มลูกสูบ 10 – 20 ครั้งเพื่อทำฟองนมสำหรับกาแฟมื้อเช้าหรือช็อคโกแลตร้อนของคุณ หากต้องการนมนุ่มในเหยือกปั๊มฟองนม Bialetti Tuttocrema  ให้หมุนนมสองถึงสามครั้งแล้วเททันที

Vivamus posuere aliquam mi quis vulputate.

leaf

Phasellus ultrices rutrum ex ut tempus.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam mattis euismod tortor eu mattis.

package

Vivamus posuere aliquam mi quis vulputate.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Mauris enim velit, eleifend quis sapien in, ultricies efficitur est.

delivery

Integer volutpat efficitur tellus vel tempus.

In mattis felis sit amet mauris mattis, ut fermentum eros sollicitudin. Morbi consectetur.

Comments

0 Comments Write a comment

Leave a comment